Gửi tin nhắn
NEWS
Trang chủ > News > Company news about Việc sử dụng nhôm nhiều lần có thể làm giảm lượng khí thải nhà kính
EVENTS
Liên hệ chúng tôi
86-023-65820299-104
Liên hệ ngay

Việc sử dụng nhôm nhiều lần có thể làm giảm lượng khí thải nhà kính

2023-08-25

Latest company news about Việc sử dụng nhôm nhiều lần có thể làm giảm lượng khí thải nhà kính
Nghiên cứu của Viện Năng lượng và Môi trường (IFEU) ở Heidelberg, Đức, đã chỉ ra rằng ô tô làm bằng nhôm có thể giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính và nhiên liệu, và tại London, Viện Nhôm Quốc tế (IAI) cũng đưa ra kết luận tương tự. .
 
Năm 2011, khoảng 1,4 tấn khí thải carbon dioxide là do việc sử dụng nhôm trong sản xuất ô tô và 60 tỷ lít dầu thô có thể được tiết kiệm trong quá trình sử dụng những phương tiện này.Thông tin này được các chuyên gia IAI tiết lộ tại Hội nghị Nhôm và Vận tải Trung Quốc tổ chức tại Trung Quốc, Đại Liên và Trung Quốc.Nói rộng ra, nghiên cứu của IFEU cho thấy nếu tất cả các phương tiện (bao gồm ô tô, xe tải, đầu máy xe lửa, tàu thủy và máy bay) đều được làm bằng nhôm và giảm trọng lượng thì lượng phát thải khí nhà kính hàng năm có thể giảm 6,6 tấn, tương đương với Khoảng 9% của ngành vận tải toàn cầu.
 
Các chuyên gia IAI cho rằng kết luận này dựa trên dữ liệu nghiên cứu của IFEU và việc sử dụng mô hình phát triển ngành nhôm dài hạn có tính đến lượng khí thải nhà kính từ sản xuất nhôm, sử dụng và thải bỏ phương tiện.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Thanh nhôm tròn Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2023 aluminium-bar.com . Đã đăng ký Bản quyền.